Cách khắc phục những "nỗi khổ" của người dùng iPhone

(Techz.vn) Dù thuộc Top Smartphone cao cấp hàng đầu được rất nhiều người tin dùng nhưng iPhone vẫn có những "lỗi" nhỏ khiến người dùng không thích. Vậy đâu là những điểm yếu của iPhone và cách khắc phục như thế nào?

1. Pin kém

Cách khắc phục những

Ngoại trừ dòng Plus thì những chiếc iPhone luôn bị người dùng "chê" vì thời lượng sử dụng pin không thực sự ấn tượng, Sở dĩ những thiệt bị này sở hữu dung lượng pin khá thấp ( dưới 2000 mAh). Với nhu cầu sử dụng cao, nhiều ứng dụng thì việc 1 ngày bạn sạc 2 lần thiết bị của mình là điều không quá ngạc nhiên. 

Để có thể tiết kiệm pin tốt hơn các bạn hãy tham khảo 10 mẹo nhỏ giúp tăng thời lượng pin cho iPhone đã được Techz tổng hợp.

2. iPhone bị chậm sau những bản cập nhật

Cách khắc phục những

Có thể thấy rằng Apple là 1 hãng rất quan tâm đến người dùng khi hãng vẫn cho chép các thiết bị cũ của họ được update lên phiên bản IOS mới . Tuy nhiên với những thiết bị cũ thì Càng nâng cấp iOS, càng thêm nhiều tính năng hay ho hấp dẫn thì càng chậm đi. Không những thế Apple còn kiểu liên tục nhắc nhở nên update lên phiên bản mới.

Nếu không muốn cập nhật lên phiên bản mới hơn sau này, bạn có thể "khóa" hoàn toàn tính năng cập nhật bằng cách:

Cách khắc phục những

Bước 1: Dùng Safari truy cập website: iosfree.cf và tải về file NOOTA_31_1_2018

Cách khắc phục những

Bước 2: Vào phần quản lý thiết bị nhấn cài đặt và khởi động lại thiết bị.

3. Thiếu dung lượng lưu trữ

Cách khắc phục những

Apple là 1 trong những công ty rất biết hút máu người dùng, bằng việc họ cung cấp mức giá khá cao cho những phiên bản bộ nhớ cao, Trong khi đa phần người dùng chúng ta thường chọn phiên bản dung lượng 16gb để có mức giá phù hợp nhất. Nhưng đi cùng với đó iPhone không hề hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Nếu các bạn thường xuyên chụp ảnh, quay phim, cài nhiều ứng dụng thì máy sẽ rất nhanh đầy bộ nhớ.

Cách khắc phục những

Để xử lý vấn đề này các bạn hãy tìm và xóa bớt đi những video, hình ảnh, hoặc ứng dụng k cần thiết hoặc dùng những kho dữ liệu trực tuyến như Google Drive, Dropbox...

4. Lỗi màn hình treo cứng

Cách khắc phục những

Lỗi này thường bắt gặp trên các thiết bị iPhone đời cũ, khi chạy các ứng dụng có dung lượng lớn. Thông thường, khi gặp tình trạng này, bạn sẽ không thể nào thao tác trên iPhone, ngay cả việc nhấn Home để truy cập màn hình chủ.

Cách khắc phục những

Cách khắc phục là với những thiết bị trước iPhone 7 các ban hãy nhấn đồng thời phím Home và phím nguồn trong vòng 10s chờ khi thiết bị khởi động lại là xong. Tuy nhiên Apple cũng không khuyên chúng ta sử dụng cách này thường xuyên vì nó có thể ảnh hướng đến thiết bị của bạn.

5. Khó khăn khi copy nhạc, tài liệu vào máy

Cách khắc phục những

Nếu Andrioid các bạn chỉ việc cắm vào máy tính và copy như 1 chiêc USB thì với iPhone thì các bạn phải sử dụng khá nhiều phần mềm tiêu biểu nhất là itune, Tuy nhiên việc sử dụng này khá khó để làm quen với nhiều người dùng.

Cách khắc phục những

Để khắc phục vấn đề này người dùng thưởng sử dụng những phần mềm "ngoài" như iTools hay mới đây nhất có 3uTools để có thể quản lý tập tin của iPhone dễ dàng hơn.

Trên đây là 5 nỗi khổ mà người dùng iPhone gặp phải trong quá trình sử dụng, cùng với đó Techz giới thiệu đến các bạn những cách để khắc phục vấn đề này. Hi vọng bài viết sẽ có ích với những bạn gặp khó khăn trên.

 

Đã có sim ghép hỗ trợ 4G từ iPhone 5C đến iPhone 7 Plus giá chỉ từ 150 nghìn

(Techz.vn) Sau bao lần mong ngóng, chờ đợi thì hôm nay một cửa hàng chuyên bán hàng iPhone Lock đã chính thức về chiếc sim ghép hỗ trợ 4G tốt nhất cho những thiết bị iPhone Lock từ 5C, 5S, 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus, 7, 7Plus.

 

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất