BlackBerry KEYone sẽ chính thức lên kệ ở Anh vào ngày 05/05 với giá 13 triệu đồng

(Techz.vn) Sản phẩm mới nhất của BlackBerry được công bố chính thức trong Đại hội Thế giới di động ở Barcelona, nhưng KEYone vẫn chưa xuất hiện tại các cửa hàng. Chỉ vài ngày trước, BlackBerry cho biết KEYone sẽ “cập bến” vào tháng 5 này.

Tuy ngày 05/05 BlackBerry KEYone mới lên kệ nhưng hiện này nhà phân phối Clove tại Anh đã cho phép khách hàng đặt hàng trước BlackBerry KEYone với giá £499 (499 bảng Anh – khoảng 13 triệu đồng, đã bao gồm VAT). Clove cho biết phiên bản KEYone được bán ra gồm phiên bản mở khóa và quốc tế, và chỉ có một lựa chọn màu duy nhất là màu đen. KEYone cũng sẽ có mặt tại các nước châu Âu khác trong ngày 05/05 này.

BlackBerry KEYone sẽ chính thức lên kệ ở Anh vào ngày 05/05 với giá 13 triệu đồng

BlackBerry KEYone đã có thể được đặt hàng trước trên Clove với giá £499.

Khách hàng từ Hoa Kỳ và Canada nên chuẩn bị đặt hàng vào ngày 5 tháng 5 vì KEYone sẽ được lên kệ ngay sau đó. Lý do mà TCL Communication quyết định trì hoãn việc ra mắt điện thoại thông minh mang thương hiệu BlackBerry này có liên quan đến vấn đề cổ phiếu. Chủ tịch TCL, ông Steve Cistulli cho biết, ngày phát hành chính thức KEYone được dời đến tháng 5 là để chọn thời điểm thích hợp, vì thị trường smartphone gần đây thay đổi khá nhanh, mặc cho KEYone vẫn tiếp tục được sản xuất và đã vượt quá số lượng dự kiến ban đầu.

KEYone giữ lại phần được xem là linh hồn của BlackBerry: Bàn phím QWERTY. Bàn phím này được gắn liền, không sử dụng cơ chế trượt như Priv. Tuy nhiên, nó vẫn có tính năng cảm ứng, cho phép người dùng vuốt để cuộn trang. Smartphone này có cấu hình khá mạnh với 3GB bộ nhớ RAM và 32GB bộ nhớ trong, cũng như màn hình 4,5 inch với độ phân giải lên đến 1080px.

 BlackBerry KEYone sẽ chính thức lên kệ ở Anh vào ngày 05/05 với giá 13 triệu đồng

KEYone vẫn giữ lại linh hồn của BlackBerry: bàn phím QWERTY.

KEYone chạy trên nền tảng Qualcomm Snapdragon 625 tốc độ 2,0 GHz và sử dụng bộ cảm biến 12MP Sony IMX378 với khả năng ghi hình 4k, cũng như một chiếc máy chụp macro tự động 8MP với khẩu độ f / 2,2. KEYone được trang bị pin 3,505mAh với tính năng Quick Charge 3.0. Sử dụng hệ điều hành Android 7.1 Nougat và đi kèm với ứng dụng giám sát an ninh HUB và DTEK của BlackBerry, KEYone chắc chắn sẽ trở thành một trong những điện thoại thông minh an toàn nhất trên thị trường.

 

Rò rỉ cấu hình Nokia 9: Chip Snapdragon 835, ram 6G, mạnh hơn cả Galaxy S8 và S8 Plus

(Techz.vn) Sau khi Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus với những tính năng và cấu hình khủng như vậy, các hãng smartphone khác sẽ làm gì để có thể đánh bại hãng điện thoại Hàn Quốc này? Ứng cử viên số 1 hiện nay là Nokia 9, với cấu hình rò rỉ cũng hấp dẫn không kém.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất