Bất ngờ khi có thêm phiên bản Samsung Galaxy S8 Microsoft Edition

(Techz.vn) Một thông tin khá bất ngờ khi Samsung sẽ kết hợp cùng với Microsoft để tung ra phiên bản riêng của Galaxy S8.

Ngay khi Samsung công bố siêu phẩm đầu tiên của năm 2017, Microsoft đã lên kết hoạch bán ra phiên bản riêng của Galaxy S8 ngay trong thời gian tới. Đây là một thông tin gây bất ngờ lớn đối với nhiều người khi từ trước tới nay, Microsoft vốn là đối tác cung cấp các ứng dụng văn phòng trên Galaxy S8.

Theo đó, Galaxy S8 Microsoft Edition sẽ có mặt trên thị trường tại các cửa hàng bán lẻ của Microsoft. Về cơ bản, phiên bản S8 đặc biệt này không khác nhiều so với bản thường ngoại trừ được bổ sung các dịch vụ tốt nhất của Microsoft.

Bất ngờ khi có thêm phiên bản Samsung Galaxy S8 Microsoft Edition

"Tùy chỉnh của Microsoft được áp dụng cho Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Microsoft Edition khi các thiết bị này được unbox và kết nối Wi-Fi. Tùy chỉnh này đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với các ứng dụng của Microsoft như Office, OneDrive, Cortana, Outlook và nhiều hơn thế nữa". Đại diện của Microsoft cho biết.

Microsoft và Samsung đã thoả thuận để sử dụng các mẫu smartphone của hãng kể từ thời điểm chiếc Galaxy S6 được trình làng. Microsoft lựa chọn Samsung như là đối tác tiềm năng trong việc chiếm lĩnh thị phần các dịch vụ đám mây của Google. Tuy nhiên, thoả thuận này lại không được áp dụng trên Galaxy S8, điều đó dẫn đến gã khổng lồ phần mềm phải mang đến một chiếc Galaxy S8 đặc biệt trong thời gian tới.

 

Test Camera: Samsung Galaxy S8, S7, iPhone 7 hay LG G6, ai về nhất?

(Techz.vn) Vẫn chưa được đề cập nhiều về camera trong buổi ra mắt, liệu khả năng chụp ảnh của smartphone mới nhà Samsung sẽ như thế nào khi “sánh vai” cùng Galaxy S7, iPhone 7 và Lg G6?

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất