Bắt gặp Lamborghini Gallardo mới cáu đi đăng ký biển số trắng

(Techz.vn) Siêu xe Lamborghini Gallardo vừa bị “bắt gặp” đi đăng ký biển số trắng tại trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Ngọc Khánh, Hà Nội.

Một đại gia ẩn danh ở Hà Nội vừa bị “bắt gặp” đưa Lamborghini Gallardo đi đăng ký biển số trắng tại trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Ngọc Khánh, Hà Nội. Đây là mẫu xe mạnh nhất trong dòng Gallardo của thương hiệu “Bò Ý”.

Bắt gặp Lamborghini Gallardo mới cáu đi đăng ký biển số trắng

Tuy nhiên, hiện Gallardo đã được thay thế bằng dòng xe Huracan. Trên thực tế, cả Gallardo và Huracan đều rất được lòng khách hàng. Cả hai dòng xe này đều không có sự chênh lệch nhiều về giá bán. Cụ thể, Lamborghini Gallardo phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá khoảng 16 tỷ đồng.

Bắt gặp Lamborghini Gallardo mới cáu đi đăng ký biển số trắng

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ, chiếc LP570-4 Superleggera từng xuất hiện tại một showroom trên đường Nghi Tàm, Hà Nội hồi năm 2010. Siêu xe này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với ngoại thất màu trắng ngọc trai và nội thất màu đen. Tại thời điểm đó, giá bán của LP570-4 Superleggera ở Mỹ rơi vào khoảng 270.000 USD (khoảng 5,67 tỷ đồng).

Bắt gặp Lamborghini Gallardo mới cáu đi đăng ký biển số trắng

Trang bị trên LP570-4 Superleggera là khối động cơ V10, dung tích 5.2L, công suất cực đại 570 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút. Sức mạnh động cơ được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số e-Gear 6 cấp. Nhờ đó mà LP570-4 Superleggera có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3,4 giây, tốc độ tối đa là 325 km/h.

Một điểm đặc biệt khác trên siêu xe này là vỏ được làm từ hợp kim nhôm, trong khi các bộ phận khác như bậc cửa, gương ngoài, cánh gió sau và ống xả làm bằng sợi carbon. Kính chắn gió và cửa bên có kết cấu từ polycarbonate.

Ảnh: Xedoisong.vn

 

Lamborghini Huracan của đại gia Sài Gòn bất ngờ xuất hiện tại Huế

(Techz.vn) Siêu xe Lamborghini Huracan mang biển số Sài Gòn vừa bị bắt gặp tại Huế.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất