Báo Ấn Độ cũng đưa tin về Ducati Monster 110

(Techz.vn) Mẫu xe côn tay cỡ nhỏ đang gây sốt tại thị trường Việt Nam là Ducati Monster 110 cũng được báo Ấn Độ quan tâm và đưa tin. Theo đó, trang báo này thể hiện sự ngạc nhiên về mẫu xe “lạ” này.

Theo nhận định của trang báo Indianautosblog.com thì mẫu Ducati Monster 110 có kiểu dáng khá giống với mẫu xe “khỉ” là Honda Navi đã từng được bán ở thị trường Ấn Độ. Đồng thời kiểu dáng của Ducati Monster 110 có chút lai tạp với mẫu Ducati Monster 795 như ở bình xăng, khung thép nổi hay cụm đèn pha...

Báo Ấn Độ cũng đưa tin về Ducati Monster 110

Ảnh chụp màn hình báo Indianautosblog.com đưa tin về Ducati Monster 110.

Tại thị trường Việt Nam, Ducati Monster 110 được giới thiệu là hàng nhập khẩu từ Thái Lan. Tuy nhiên với giá bán rẻ mạt, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ thật của xe. Cụ thể, những nghi ngại đó là về: tên xe, động cơ và giá bán.

Báo Ấn Độ cũng đưa tin về Ducati Monster 110

 Ducati Monster 110 có kiểu dáng gần giống với Ducati Monster 795.

Thực tế, hãng Ducati rất chú trọng vào việc bảo vệ tác quyền và các công xưởng lớn. Nên với sự xuất hiện của Ducati Monste 110 cùng động cơ dung tích nhỏ khiến nhiều người liên tưởng tới xe Trung Quốc. Bởi quốc gia này có truyền thống sản xuất nhiều dòng xe lai tạp.

Báo Ấn Độ cũng đưa tin về Ducati Monster 110

Với giá thành rẻ mạt, nhiều người tỏ ra nghi ngại về chất lượng của mẫu xe này. 

Hơn nữa, GPX Demon 125 là chiếc xe được trang bị động cơ 125cc. Mẫu xe này có giá bán khởi điểm là 53.900 Baht, tương đương 38 triệu đồng. Vì thế người dùng lại càng thêm phần nghi ngại về chất lượng của Ducati Monster 110.

Báo Ấn Độ cũng đưa tin về Ducati Monster 110

GPX Demon 125 từng được ra mắt và bán tại thị trường Thái Lan hồi năm 2015.

 

Chia sẻ thật lòng của một thanh niên vừa “đập thùng” Ducati Monster 110

(Techz.vn) Với thiết kế ấn tượng cùng mức giá hấp dẫn, Ducati Monster 110 đã trở thành mẫu côn tay hot nhất thị trường hiện nay. Và chất lượng của mẫu xe này như thế nào mới là câu hỏi thắc mắc của nhiều người.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất