Bảng giá xe ô tô Honda tháng 4/2017 mới nhất hôm nay

(Techz.vn) Honda là một trong những thương hiệu xe rất được người Việt ưa chuộng. Những mẫu xe ô tô của Honda không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng mà còn bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Dưới đây là bảng giá xe ô tô Honda mới nhất tại thị trường Việt Nam.

Honda City

Honda City là mẫu xe gia đình cỡ nhỏ “ăn khách” tại thị trường Việt Nam. Kể từ khi ra mắt năm 1996 cho tới nay, Honda City luôn đạt doanh số ấn tượng. Mẫu xe này được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Vios, Ford Fiesta, Nissan Sunny, Mitsubishi Mirage.....

Honda Civic

Honda Civic phiên bản thế hệ mới vừa được ra mắt hồi cuối năm 2016 có nhiều cải tiến về ngoại thất và động cơ. Tuy nhiên, giá bán được coi là một rào cản của người dùng với Honda Civic 2016.

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 4/2017 mới nhất hôm nay

Honda CR-V

Honda CR-V có kích thước chiều dài là 2.620 mm, ngắn hơn Mazda CX-5 80 mm. Tuy nhiên, điểm cộng của Honda CR-V 2017 là thiết kế nội thất sang trọng đồng thời mang lại sự thoải mái cho hành khách. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng, các vị trí gác tay và hộc để ly cũng được bố trí hợp lý.

Honda Accord

Trên thế giới, Honda Accord được coi là đối thủ xứng tầm của Toyota Camry. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam thì dường như Honda Accord lại tỏ ra hơi “lép vế” trước Toyota Camry. Honda Accord đang được phân phối tại thị trường Việt với phiên bản 2.4L, động cơ DOHC-iVTEC 4 xy-lanh. Động cơ này sản sinh công suất cực đại 175 mã lực tại vòng tua máy 6.200 vòng/phút. Theo công bố của nhà sản xuất thì mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của Honda Accord là 8,1L/100km.

Honda Odyssey

Honda Odyssey là mẫu xe gia đình sở hữu nhiều ưu điểm. Bên cạnh thiết kế thời thượng, Honda Odyssey còn sở hữu khối động cơ mạnh mẽ. Giá bán của Honda Odyssey tại thị trường Việt là 1,99 tỷ đồng.

Dưới đây là bảng giá chi tiết các mẫu xe ô tô Honda tại thị trường Việt Nam mới cập nhật:

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 4/2017 mới nhất hôm nay

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 4/2017 tại thị trường Việt Nam.

 

Bảng giá xe Toyota tháng 4/2017, cập nhật hôm nay

(Techz.vn) Dưới đây là bảng giá một số mẫu xe Toyota cập nhật tháng 4 tại thị trường Việt Nam.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất