ASUS chính thức bán ra ZenFone 3 Zoom, giá hơn 11 triệu đồng

(Techz.vn) ZenFone 3 Zoom là mẫu smartphone camera kép đầu tiên của ASUS đã chính thức được bán ra trên thị trường với mức giá không hề dễ chịu.

Vào tháng 1 vừa qua, ASUS đã trình làng một chiếc smartphone mới thuộc dòng ZenFone 3 sở hữu camera kép với tên mã Zoom. ZenFone 3 Zoom sở hữu hai cảm biến 12MP, khả năng zoom quang 2.3X, màn hình 5.5 inches AMOLED độ phân giải Full HD đi kèm viên pin dung lượng 5000mAh.

ASUS chính thức bán ra ZenFone 3 Zoom, giá hơn 11 triệu đồng

Có thể nói ZenFone 3 Zoom là sản phẩm tổng hoà về chất lượng camera, cấu hình tốt tương tự như ZenFone 3 bản thường và thời lượng pin dài hơi như ZenFone Max. Mới đây, sản phẩm này đã chính thức được bán ra trên thị trường với mức giá không hề dễ chịu. Theo đó, tại quê nhà Đài Loan, ASUS niêm yết mức giá 489 USD (khoảng 11,1 triệu đồng) và theo dự kiến máy sẽ được bán ra trên thị trường Bắc Mỹ là 399USD (tương đương 9 triệu đồng).

Hiện chưa rõ ZenFone 3 Zoom có được bán ra tại Việt Nam hay không, nhưng nếu giữ nguyên mức giá 9 triệu đồng như ở Bắc Mỹ, có lẽ sản phẩm này sẽ được nhiều người lựa chọn bởi trên thị trường hiếm có mẫu máy nào hoàn hảo cả về tính năng cũng như thời lượng pin như mẫu smartphone của ASUS.

 

ASUS ZenFone 4 với cấu hình siêu mạnh lộ diện, giá tầm trung?

(Techz.vn) Thế hệ điện thoại tiếp theo của ASUS sẽ sở hữu những thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng.

Tuấn Việt

Tuấn Việt

Công nghệ là một điều kỳ diệu và chúng ta đang tận hưởng những điều kỳ diệu đó!

Bài liên quan

Mới nhất