Asanzo chuẩn bị cho ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên của hãng

(Techz.vn) Dẫu cho cuộc chiến về smartphone thương hiệu Việt đang diễn ra rất khốc liệt, Asanzo vẫn có niềm tin, mong muốn tham gia sản xuất và bán điện thoại trong nước.

Vào tháng 6 hoặc 7 năm nay, Asanzo có thể sẽ trình làng chiếc điện thoại thương hiệu Việt đầu tiên của hãng với mức giá khoảng 3-5 triệu đồng. Đây là công ty mang thương hiệu Việt Nam thành lập từ năm 2014 với vốn đầu tư 20 triệu USD. Nhằm cẩn thận trong việc thăm dò thị trường trong nước, Asanzo chỉ ra mắt duy nhất một mẫu điện thoại trong năm 2017.

Asanzo chuẩn bị cho ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên của hãng

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Theo nguồn tin, Asanzo chủ yếu bán điện thoại ở vùng nông thôn – nơi có nguồn thu nhập của người dân vẫn khá thấp so với thành thị. Ông Phạm Văn Tam - Tổng giám đốc Công ty Asanzo chia sẻ, điện thoại của hãng sản xuất ra phải đáp ứng được các tiêu chí của người dùng như giá cả cạnh tranh, thiết kế đẹp và chất lượng dịch vụ tốt. Ông Tam cũng cho biết thêm, công ty Asanzo đã đầu tư khoảng 2 triệu USD vào dự án sản xuất điện thoại.

Trước mắt, Asanzo chỉ tham gia vào khâu thiết kế, vấn đề về việc sản xuất và hoàn thiện điện thoại sẽ do đối tác bên nước ngoài đảm nhận. Asanzo hy vọng rằng, hãng sẽ chiếm khoảng 10% tổng số các cửa hàng bán điện thoại trong nước.

 

Điện thoại giá rẻ Trung Quốc đang “đè bẹp” thương hiệu Việt

(Techz.vn) Với mức giá bán khoảng 2.5 triệu đồng, nhiều hãng điện thoại giá rẻ đến từ Trung Quốc đang bóp chết dần các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Việt.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất