Apple mất hàng triệu USD khi đổi trả pin cho iPhone 6s

(Techz.vn) Như vậy, không chỉ có thị trường Trung Quốc, Apple đã phải mất rất nhiều lợi nhuận khi phải thay thế pin cho iPhone lỗi tại UAE.

Cách đây không lâu, Apple buộc phải áp dụng chương trình thay thế pin miễn phí sau khi phát hiện rất nhiều trường hợp iPhone 6S sập nguồn không rõ nguyên nhân. Apple cũng khẳng định chỉ có một lượng nhỏ thiết bị gặp lỗi tương tự và đưa ra trang web để người dùng kiểm tra xem chiếc iPhone của mình có nằm trong diện được thay thế pin miễn phí. Tuy nhiên, dường như Apple đã che giấu đi con số thiết bị đã đổi trả, không hề nhỏ như lời hãng khẳng định.

Apple mất hàng triệu USD khi đổi trả pin cho iPhone 6s

Theo đó, một tờ báo của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất Khaleej Times, Apple đang phải đối mặt với một khoản tiền tương đương 7 triệu USD khi có tới 88.700 chiếc iPhone buộc phải thu hồi. Đây là con số rất lớn mà Apple phải đổi mặt tại một thị trường. Việc thu hồi sản phẩm là kết quả của một trong những chiến dịch thử nghiệm, kiểm tra chất lượng của Uỷ ban Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng. Vị đại diện của Uỷ ban này cũng khẳng định vấn đề này không quá nghiêm trọng khi không gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng. Bên cạnh đó, Apple cũng nhanh chóng áp dụng các chính sách thay thế hợp lý.

88.900 chiếc iPhone đổi trả cũng chỉ nằm trong thị trường UAE, không rõ con số này trên toàn cầu là bao nhiêu, chỉ biết rằng sản phẩm của Apple đang dần đánh mất đi sự bền bỉ trong quá khứ. Có lẽ do Apple đã quá để ý đến doanh số và khả năng sản xuất trên toàn cầu mà khâu chất lượng chưa được đảm bảo?

 

iPhone 6s lỗi pin được thay thế, iPhone 6 thì không: "Apple chơi gì kỳ vậy?"

(Techz.vn) Apple hứa sẽ thay thế thỏi pin bị lỗi trên iPhone 6s, và không hoàn toàn không đề cập đến các mẫu máy khác gặp sự cố tương tự.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất