Apple chính thức phát hành iOS 7.0.6 : Sửa lỗi bảo mật SSL

(Techz.vn) Đêm qua rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức cung cấp bản cập nhật iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật SSL đồng thời là bản iOS 6.1.6 cho iPhone 3Gs và iPod Touch Gen 4.

Apple vừa mới phát hành bản iOS 7.0.6 chính thức cho iPhone, iPad và iPod touch để sửa lỗi liên quan đến kết nối SSL. Bản nâng cấp này có dung lượng 35.4MB nếu cập nhật cho iPhone 5s, các bạn hoàn toàn có thể cập nhật thông qua kết nối Wi-Fi. Bên cạnh đó Apple cũng đồng thời tung bản update iOS 6.1.6 cho các thiết bị cũ hơn như iPhone 3Gs và iPod Touch Gen 4 để fix lỗi tương tự.

Apple chính thức phát hành iOS 7.0.6 : Sửa lỗi bảo mật SSL

iOS 7.0.6 vá lỗi an ninh SSL

7.0.6 là một bản cập nhật nhỏ cho hệ điều hành nhằm giải quyết vấn đề an ninh xoay quanh kết nối SSL cho dù Apple vẫn chưa cho biết lỗ hổng nằm ở đâu. Quả táo đã khá thông minh khi cho nó vào một bản cập nhật nhỏ thay vì tích hợp vào iOS 7.1. Nhiều chủ sở hữu iPhone và iPad đã háo hức chờ đợi một bản cập nhật lớn hơn mà trước đó họ tin rằng Apple sẽ cung cấp một số cải tiến về thiết kế, sửa chữa lỗi pesky khiến thiết bị khởi động lại tự nhiên khi sử dụng.

Apple chính thức phát hành iOS 7.0.6 : Sửa lỗi bảo mật SSL

Cập nhật 7.0.6 qua iTunes

Bạn đọc có thể lựa chọn việc tải về iOS 7.0.6 hoặc không bởi tính năng mà bản cập nhật này vá lỗi không quá quan trọng đối với nhiều người Việt Nam. Nếu bạn chưa Jailbreak thì nên cập nhật còn nếu đã sử dụng Cydia rồi thì không nên bởi chưa có tool vượt ngục cho bản cập nhật ngục. Người dùng có thể cập nhật qua OTA hoặc sử dụng iTunes. 

Link Download

Đọc thêm : Apple Cập Nhật IOS 7.0.4, Sửa Lỗi FaceTime

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất