Ấn tượng với mẫu iPhone 8 được trang bị Touch Bar

(Techz.vn) Mang Touch Bar lên iPhone là ý tưởng mới nhất của các nhà thiết kế với mong muốn mang đến một chiếc điện thoại độc đáo nhất từ trước tới nay.

iPhone 8 đang là chiếc smartphone được mong chờ bậc nhất thế giới với những thay đổi mang tính cách mạng. Không ai biết chắc Apple sẽ làm thế nào từ giờ cho đến ngày ra mắt chính thức, song, các nhà thiết kế đã liên tiếp đăng tải ý tưởng của mình.

Mới đây, tài khoản Youtube ConceptsiPhone đã cung cấp một đoạn teaser về mẫu iPhone 8 với màn hình cong tràn 2 bên, nút home vẫn được giữ nguyên nhưng đáng chú ý nhất là thành Touch Bar nằm ở hai bên cảm biến Touch ID. Điều này mang tới một không gian tương tác rộng hơn dành cho người dùng, đồng thời làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng và vô cùng độc đáo.

Cũng giống như MacBook Pro 2016, thanh Touch Bar có thể thay đổi chức năng tuỳ theo ứng dụng, hỗ trợ hiệu quả hơn, đồng thời ứng dụng sẽ có nhiều diện tích để hiển thị. Ngoài ra, iPhone 8 cũng có cụm camera kép tương tự như iPhone 7 Plus cùng màn hình lên tới 5.8 inches.

 

Mỹ vừa rút khỏi hiệp định TPP, giá iPhone có thể tăng gấp 3?

(Techz.vn) Các nhà máy sản xuất được đưa về Mỹ theo dự định của Tổng thống Donald Trump sẽ khiến thị trường công nghệ phải đối mặt với khủng hoảng về giá cả.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất